093 367 66 66

Vị trí Helianthus Center Red River

VIMEFULLAND ĐÔNG ANH – KIẾN TẠO KHU ĐÔ THỊ KIỂU MẪU VỚI HELIANTHUS CENTER RED RIVER

Sơ hữu ngay biệt thự lâu đài, shophouse trung tâm Đông Anh chỉ từ 79tr/m2, ưu đãi lãi suất 0% trong 18 tháng

 

Vị trí Helianthus Center Red River

Mua Biệt Thự là một quyết định quan trọng  bên cạnh đó là vị trí nơi mà khách hàng chú ý đến về sự tiện lợi giao thông và khả năng sinh lời trong tương lai.

Helianthus Center Red River nằm trên mặt đường Quốc lộ 23B ở thôn Cổ Dương xã Tiên Dương – cửa ngõ của Trung Tâm thị trấn Đông Anh, nơi “ra, vào” chung cho cả huyện, nơi kết nối giữa nơi sầm uất nhất của Đông Anh với trung tâm Hà Nội. tức là không phải đi xa, cư dân tại đây có thể dễ dàng hòa vào nhịp sống của đô thị: đi học, đi làm, tận hưởng những dịch vụ của nhịp sống năng động. Đồng thời, khu dân cư này có những lợi thế mà không phải ngôi nhà nào nơi đất chật người đông cũng có được: Đó chính là những mảng xanh, những tiện ích không khác nào resort. Dự án đang có được 1 trong những vị trí đẹp và dễ nhận diện bậc nhất của Đông Anh.

Click tại đây để xem bản đầy đủ 

Vị trí Helianthus Center Red River Đông Anh Hà Nội 0912 60 4455

Bao quanh dự án là các tòa nhà hành chính công, công viên và các khu đô thị mới. Với mật độ cư dân trong tương lai gần sẽ đông đúc và đặc biệt nhu cầu tiêu dùng sẽ lớn và đều đặn.

Vị trí Helianthus Center Red River Cổ Dương Đông Anh Hà Nội

Vị trí Helianthus Center Red River Vimefulland Cổ Dương tọa độ Hoàng Kim

Biệt thự lâu đài Helianthus Red River nằm trong khu Quy hoạch chung, với hạ tầng đường giao thông thuận lợi, thông thoáng, với mặt cắt đường quốc lộ rộng 32m.

 • Phía Tây Nam đường quy hoạch rộng 41m.
 • Phía Đông Nam. đường quy hoạch rộng 20,5m.
 • Phía Đông Bắc đường quy hoạch rộng 13m.
 • Phía Tây Bắc là các trục đường nội khu có chiều rộng 13m đến 21,5m.

Liên kết vùng hanh thông thuận lợi giao thương

Liên kết vùng Helianthus Center Red River Đông Anh Hà nội

Liên kết vùng Helianthus Center Red River Đông Anh Hà nội

Liên kết vùng dự án Helianthus Center Red River không thể thuận tiện hơn.

 • 5 phút để tới công viên Kim Quy và công viên công nghệ phần mềm Đông Anh.
 • 20 phút để tới sân bay quốc tế Nội Bài.
 • 15 phút tới sân Golf Vân Trì.
 • 10 phút để tới bến xe khách Đông Anh.
 • 10 phút để tới thành phố Thông Minh Bắc Hà Nội.

Helianthus Center Red River với diện tích 45.605,76m2 nằm trọn vẹn trong vùng trung tâm của mảnh đất Đông Anh và Quy hoạch chung xây dựng thủ đô Hà Nội đến năm 2020 – 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. Theo Quy hoạch, Đông Anh là đô thị lõi, có vị trí quan trọng phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Hà Nội, được thừa hưởng nền tảng cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội được quy hoạch bài bản với những đô thị hiện đại, thông minh, bên cạnh những khu công nghiệp, cùng với điểm giao thông kết nối “vàng” mà không phải dự án nào cũng có được. Tất cả, tạo nên những lớp hành lang từ trong ra ngoài, từ gần đến xa, đảm bảo một hệ thống các tiện ích hoàn chỉnh, đồng bộ, thông suốt, tạo giá trị bền vững, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Cách trung tâm thành phố Hà Nội 9km, mạng lưới hệ thống hạ tầng giao thông được xem là huyết mạch kết nối các tỉnh phía Đông Bắc như Thái Nguyên, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Lào Cai,… thông qua tuyến đường huyết mạch Võ Chí Công kết nối với Cầu Nhật Tân, trên trục đường Võ Nguyên Giáp đến Sân bay Quốc tế Nội Bài, đường vành đai 3, QL3, QL2A, QL18…Bên cạnh đó, dự kiến đến năm 2030, thành phố Hà Nội sẽ thi công 9 tuyến đường sắt trên cao, trong đó có tuyến đường sắt trên cao số 4: Mê Linh – Đông Anh – Sài Đồng – Vĩnh Tuy – Thượng Đình – đường vành đai 2,5 – Cổ Nhuế – Liên Hà (chiều dài 54 km) đi ngầm và Tuyến đường sắt đô thị số 5: Cổ Loa – An Khánh. Bởi vậy, nếu như thế giới đã có câu “Mọi còn đường đều đi đến thành Rome” thì Đông Anh, mọi con đường đều đi đến dự án Helianthus Center Red River.

Sánh đôi cùng những cây cầu giá trị tỷ đô, kết nối huyết mạch dẫn vào trung tâm thủ đô Hà Nội

Ngày 10-10-1954, khi bộ đội vào tiếp quản Thủ đô Hà Nội, Long Biên là cầu huyết mạch duy nhất của Hà Nội bắc qua sông Hồng. Cây cầu là chứng tích lịch sử quan trọng trong nhiều giai đoạn, cũng là công trình lưu giữ ký ức của Hà Nội. Sau 65 năm phát triển mạnh mẽ, Hà Nội đã có thêm 8 cây cầu Thăng Long, Chương Dương, Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Đông Trù, Nhật Tân, Vĩnh Thịnh, Văn Lang, bắc qua sông Hồng, sông Đuống, có vai trò trọng yếu trong kết nối các tuyến giao thông huyết mạch. Những cây cầu này, đã tạo nên diện mạo mới cho Thủ đô Hà Nội, giúp người dân đi lại thuận tiện, góp phần quan trọng vào quá trình phát triển kinh tế – xã hội của Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Thứ nhất: Cầu Nhật Tân khánh thành tháng 01/2015, là cây cầu dây văng đầu tiên của Hà Nội với tổng chiều dài gồm đường dẫn là 8.900 m, phần chính cầu dài 1.500 m. Sáu nhịp dây văng kết hợp cùng 5 trụ tháp hình thoi – tượng trưng cho 5 cửa ô. Mặt cầu rộng 33,2m với 8 làn xe cho cả hai chiều, chia thành 4 làn xe cơ giới, 2 làn xe buýt, 2 dải hỗn hợp, phân cách giữa, đường dành cho người đi bộ. Cầu Nhật Tân được khánh thành đồng bộ với đường Nhật Tân – Nội Bài tạo nên một tuyến cao tốc hiện đại, rút ngắn gần một nửa thời gian di chuyển từ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài tới trung tâm Hà Nội.

Thứ hai: Cầu Đông Trù được thông xe năm 2014, dài 1,1km, bắc qua sông Đuống thuộc quận Long Biên và huyện Đông Anh. Cây cầu có mặt cắt rộng 55m với 8 làn xe. Ngoài hệ thống đường dẫn, cây cầu gồm 3 nhịp chính trong đó, 2 nhịp biên dài 80m và nhịp giữa sông dài 120m được áp dụng công nghệ cầu vòm ống thép nhồi bê tông lần đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á. Cầu Đông Trù giúp kết nối hạ tầng giao thông phía bắc Hà Nội, tạo nên trục vành đai 2. Các phương tiện đi từ Hải Phòng sẽ dễ dàng đến thẳng sân bay Nội Bài.

Thứ ba: Cầu Thăng Long xây dựng từ 1974 đến 1985. Cây cầu bắc qua sông Hồng tại vị trí km6+300 trên quốc lộ Nam Thăng Long, con đường nối sân bay quốc tế Nội Bài với trung tâm Hà Nội. Cây cầu được xem là công trình thế kỷ của tình hữu nghị Việt-Xô với chiều dài 3.250 m, gồm 2 tầng, 25 nhịp phần cầu chính và 46 nhịp đường dẫn của đường sắt và đường xe thô sơ. Hai làn cầu riêng biệt rộng 3,5m, mỗi làn dùng cho phương tiện thô sơ. Phần giữa tầng một là đường dành cho tàu hỏa chạy tuyến Văn Điển – Bắc Hồng và xe máy, xe đạp rộng 11 m. Tầng hai dành cho các loại xe cơ giới có chiều rộng 21m, hai làn dành cho người đi bộ tham quan.

Thứ tư: Cầu Thanh Trì thông xe năm 2007, là một trong những cây cầu bê tông cốt thép dự ứng lực dài và rộng nhất Việt Nam, đồng thời cũng là công trình cầu được thi công với nhiều ứng dụng công nghệ mới. Cầu bắt đầu từ điểm cắt quốc lộ 1A tại Pháp Vân (Thanh Trì), điểm cuối cắt quốc lộ 5 tại Sài Đồng (Gia Lâm – TP Hà Nội). Phần cầu chính dài 3.084m, rộng 33,1m, chia làm 6 làn xe chạy, trong đó, 4 làn cao tốc cho phép chạy 80 km/h.

Thứ năm: Cầu Vĩnh Tuy bắc qua sông Hồng nối quận Long Biên và Hai Bà Trưng được khánh thành năm 2010. Chiều dài tuyến chính cầu 5.800m, phần vượt sông dài 3.700m. Mặt cầu Vĩnh Tuy rộng 19m, được quy hoạch mở rộng trong giai đoạn hai là 38m, trở thành cây cầu rộng nhất Việt Nam. Cầu Vĩnh Tuy hoạt động góp phần rút ngắn lộ trình từ trung tâm thành phố ra quốc lộ 5, đi Hải Phòng, Quảng Ninh khoảng 3km, giảm tải giao thông cho cầu Chương Dương và Long Biên.

Thứ sáu: Cầu Chương Dương xây dựng từ 1983 đến 1986. Đây là cây cầu lớn đầu tiên được thiết kế và thi công hoàn toàn bởi đội ngũ kỹ sư Việt Nam. Cầu bắc qua Sông Hồng, nối quận Long Biên với quận trung tâm của Thủ đô, dài 1.230m, gồm 21 nhịp, chia làm bốn làn xe chạy hai chiều, mỗi bên rộng 5m. Thiết kế ban đầu của cầu ước tính đáp ứng 7.000 phương tiện mỗi ngày, tuy nhiên, sau đó lượng xe tăng gấp 3-4 lần. Cuối những năm 1990, cầu Chương Dương liên tục quá tải khiến Hà Nội phải xây dựng thêm hệ thống vòng xoay ở phía Nam cầu, để giải tỏa tình trạng tắc nghẽn lối lên xuống hướng đường Trần Quang Khải và Trần Nhật Duật.

Thứ bảy: Cầu Long Biên do nước Pháp xây dựng từ 1898 đến 1902 là cây cầu thép đầu tiên bắc qua sông Hồng nối quận Hoàn Kiếm với quận Long Biên. Cây cầu dài 2.290m qua sông và 896m đường dẫn, gồm 19 nhịp dầm thép đặt trên 20 trụ cao hơn 40m (kể cả móng), đường dẫn xây bằng đá. Cầu dành cho đường sắt đơn chạy ở giữa, hai bên là đường dành cho xe cơ giới và người đi bộ. Đường cho các loại xe là 2,6m và luồng đi bộ là 0,4m. Cây cầu liên tục được tu sửa, để duy trì tuyến đường sắt Hà Nội – Lạng Sơn.

Thứ tám: Cầu Vĩnh Thịnh cây cầu vượt sông dài nhất Việt Nam, nối thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội với huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc chính thức thông xe ngày 08/06/2014, thay thế phà Vĩnh Thịnh, tạo điều kiện phát triển kinh tế toàn diện cho Thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận, bởi đây là cây cầu chính trên tuyến vành đai 5, tuyến đường sẽ kết nối các đô thị vệ tinh, các khu công nghệ cao, các điểm du lịch, góp phần thúc đẩy giao thương hàng hóa giữa các tỉnh Tây Bắc với Thủ đô Hà Nội, các tỉnh Đồng bằng Bắc Bộ và cả nước. Theo đó, cây cầu kết nối hai trục hướng tâm là Quốc lộ 32 và Quốc lộ 2, kết nối với đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai và đường Hồ Chí Minh để tạo thành một hệ thống giao thông hoàn chỉnh, đồng thời, kết nối trung tâm Thủ đô Hà Nội với các tỉnh phía Tây Bắc như Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, giảm áp lực giao thông cho các trục đường hướng tâm như Quốc lộ 2, Quốc lộ 3, Quốc lộ 6, Quốc lộ 32 khi lưu thông qua trung tâm Hà Nội đi các tỉnh phía Nam và ngược lại.
Thứ chín: Cầu Văn Lang (Việt Trì – Ba Vì) được thông xe đúng vào dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2018). Cầu Văn Lang bắc qua sông Hồng và đường dẫn hai đầu cầu xây dựng trên địa phận các xã Phú Sơn, Thái Hòa, Phú Đông, Vạn Thắng, Phú Cường của huyện Ba Vì và phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì (Phú Thọ). Điểm đầu của cây cầu (phía Hà Nội) kết nối với quốc lộ 32 thuộc địa phận xã Phú Sơn, huyện Ba Vì. Điểm cuối của cây cầu (phía Phú Thọ) giao với quốc lộ 32C thuộc địa phận phường Thọ Sơn, TP Việt Trì. Tổng chiều dài cây cầu và đoạn tuyến chính đường hai đầu cầu 9,46 km, trong đó, chiều dài đường dẫn phía Phú Thọ 0,26 km, chiều dài cầu vượt sông 1,55 km, chiều dài đường dẫn phía Hà Nội 7,54 km. Cây cầu giúp phương tiện từ thành phố Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) đi Hà Nội rút ngắn khoảng cách 20 km.

Tầm quan trọng của cây cầu Tứ Liên với dự án Helianthus Center Red River

Một trong những hạng mục kết nối các tiện ích ngoại khu quan trọng của dự án Helianthus Center Red River đó chính là cầu Tứ Liên, chiều dài tuyến đường khoảng 8,3km, mặt cắt ngang đường theo quy hoạch và tối thiểu 50m, hạng mục này không nằm trong dự án, nhưng cây cầu được đánh giá như một bước nối liền giữa Helianthus Center Red River cùng các địa điểm quan trọng khác của khu vực Đông Anh.

Với định hướng, cầu Tứ Liên sẽ nằm ở vị trí trung tâm đô thị Hà Nội mở rộng, kết nối bờ đông với bờ tây sông Hồng, mở ra những cơ hội giao thương kinh tế lớn. Theo đó, cầu Tứ Liên được thiết kế là cầu dây văng, kết hợp văng xoắn, tạo ra các nhịp lớn, với hệ khung kết cấu thép nhẹ, hai hệ cột trụ được tạo dựng như hình ảnh của bốn con rồng đang từ mặt nước bay vút lên trời cao, kết hợp với hệ thống dây văng như những tia nước bám trên thân rồng đang bắn tung ra. Ý tưởng này gắn chặt với tên gọi Thăng Long – Hà Nội, với ý nghĩa mảnh đất rồng bay lên. Ở một góc nhìn khác, hai trụ cầu chính của cầu cầu Tứ Liên hiện lên mềm mại như hai chú chim bồ cầu nhỏ đang chao liệng trên dòng sông Hồng.

Điểm đầu của cây cầu giao với đường Nghi Tàm, điểm cuối cây cầu qua nút giao quốc lộ 5 kéo dài, có tổng chiều dài theo tuyến thẳng 4,84 km, với những nút giao Nghi Tàm, nút giao Hữu Hồng, nút giao kết nối bãi giữa, nút giao Tả Hồng, nút giao quốc lộ 5 kéo dài. Cầu Tứ Liên được coi là một điểm nhấn trọng yếu vượt sông Hồng kết nối quận Tây Hồ với quận Long Biên và huyện Đông Anh, nối sân bay Nội Bài về Trung tâm chính trị Ba Đình Thủ đô Hà Nội, đây sẽ là cây cầu dài nhất bắc qua sông Hồng, thuận tiện cho giao thông, thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội và trở thành một biểu tượng mới của Thủ đô Hà Nội năng động, hội nhập.

Đặc biệt, khi mà vùng đất Đông Anh ngày càng trở nên thu hút và là điểm đến của nhiều nhà đầu tư bất động sản, thì việc mở ra con đường thông thương qua lại về giao thông, cũng như thương mại dịch vụ sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn cho vùng đất Đông Anh. Với dự án dự án Helianthus Center Red River, cầu Tứ Liên còn được coi như một ranh giới phân khu tự nhiên, chia khu vực Đông Anh thành nhiều dải đất liền kề với sự phát triển và quy mô hoàn toàn khác biệt, trong đó, các khu vực xung quanh Cầu có mức giá đất cao hơn so với các khu vực khác.

Có thể nói rằng, cây cầu này đóng góp một phần không hề nhỏ vào sự thành công của dự án, cũng như góp phần tạo nên sức hấp dẫn của dự án Helianthus Center Red River. Bên cạnh ý nghĩa về kinh tế, giao thông, cầu Tứ Liên còn là đại diện tiêu biểu cho văn hóa và tâm linh, thể hiện được nét đẹp văn hóa ngàn năm của vùng đất thành cổ Cổ Loa để hoàn toàn xuất sắc sứ mệnh trở thành cầu nối văn hóa và kinh tế cho vùng đất Đông Anh nói chung cũng như cho dự án Helianthus Center Red River nói riêng, đây chính là nội dung quan trọng, góp phần tạo nên thành công chung của dự án.

Liên kết vùng Helianthus Center Red River Đông Anh Hà Nội

Liên kết vùng Helianthus Center Red River Đông Anh Hà Nội

Và cũng không quá khi nói rằng, chỉ trong năm nay thôi, mảnh đất Cổ Dương nói riêng và Đông Anh nói chung, sẽ trở thành tâm điểm bừng sáng trên bản đồ bất động sản Hà Nội. Như một người tiên phong tại mảnh đất Địa linh: Đất phát – Nhân kiệt: Hiền tài – Phong thủy: Hài hòa Vimefulland hy vọng rằng, Helianthus Center Red River vừa là nơi đón đầu những giá trị hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, góp phần thay đổi bộ mặt vùng đất Đông Anh trong sự phát triển chung của Thủ đô Hà Nội, vừa là nơi tạo nên những giá trị mới, cuộc sống mới, phong cách mới cho những cư dân tương lai Helianthus Center Red River.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để tìm CĐT Vimefulland bán biệt thự lâu đại Helianthus center red river  trực tuyến.
Chúng tôi là NVKD tại dự án Vimefulland và đang ở đây để hướng dẫn Quý Khách có nhu cầu mua Biệt thự lâu đài . Cho dù đó là mua, bán, thuê, cho thuê, hoặc chỉ theo dõi thị trường, tại VIMEFULLAND  bất động sản, bạn có thể cảm thấy thoải mái khi bạn biết bạn đang nói chuyện với nvkd của Vimefulland có kinh nghiệm và sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất khi bạn đầu tư tại đây. Hãy tận hưởng những điểm khác biệt mà bạn xứng đáng và liên hệ với nhóm NVKD thân thiện của chúng tôi ngày hôm nay!

CẬP NHẬT DỰ ÁN & LIÊN HỆ ĐẶT MUA:

Hotline CĐT: 093 367 66 66

 

                              Address 2: QL23, Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam

 

Quý khách hàng quan tâm vui lòng nhập thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại  ngay sau đó:

  Nhu cầu:

  ==> CHÚNG TÔI CAM KẾT:

  -Bán đúng giá gốc liên kết

  -Cập nhật dự án liên tục & chính xác

  -Thủ tục nhanh chóng, rõ ràng, đúng pháp luật

  -Tư vấn miễn phí, nhiệt tình, chu đáo đến tận khi nhận nhà

  -Đặc biệt hỗ trợ tư vấn vay vốn ngân hàng để mua căn hộ

  Trân trọng cám ơn quý khách hàng !

   


  Tags: Helianthus Center Red River Cổ Dương Đông Anh , Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Helianthus Center Red River,  Dự án Cổ Dương, Helianthus Đông Anh,Vimefulland , Cổ Dương Tiên Dương, Helianthus Center Red River Cổ Dương Đông Anh; Helianthus Cổ Dương, Helianthus , Đông Anh, Helianthus Center, Biệt thự lâu đài, Biệt thự Helianthus, Vị trí Helianthus Center Red River, Vị trí Helianthus Center Red River, Vị trí Helianthus Center Red River, Vị trí Helianthus Center Red River, Vị trí Helianthus Center Red River, Vị trí Helianthus Center Red River, Vị trí Helianthus Center Red River, Vị trí Helianthus Center Red River, Biệt thự Đông Anh, QL23, Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam. QL23, Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam. Biệt Thự Cổ Dương, Biệt thự lâu đài Vimefulland, Biệt thự Vimefulland, Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

  Add a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  DMCA.com Protection Status